Để việc đi lại được thuận lợi nhất, xe ba bánh chế được tích hợp nhiều tính năng tiện ích để phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng. Ngay sau đây Bluera sẽ phân tích chi tiết về mẫu xe máy Jupiter chế độ để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về việc chế độ ba bánh cho xe máy nhé.

Giữ nguyên khả năng vận hành vốn có của xe máy

Chế độ 3 bánh thực ra là thao tác tỉ mỉ để thiết kế phần bánh sau xe thành 2 bánh song song nhằm giữ cân bằng, ổn định và thuận tiện nhất cho những người đang gặp vấn đề trong đi lại. Hiển nhiên, những bộ phận khác của xe máy vẫn được giữ nguyên và xe có thể đạt tốc độ tối ưu nhất của mình và khả năng vận hành êm ái vốn có. Về kiểu dáng, việc độ lên 3 bánh không hề gây mất thẩm mỹ cho xe xíu nào và xe vẫn rất đẹp.

Chuyển động cân bằng nhờ bộ visai

Điểm mới đầu tiên luôn luôn được tích hợp vào xe máy ba bánh khi chế độ tại Bluera Việt nhật là bộ visai chuyển động, có tác dụng giúp xe vận hành ổn định, giữ thăng bằng tốt kể cả khi qua những đoạn đường hẹp, nhỏ hay lúc của và quẹo trái, phải. Bộ visai được gắn giữa hai bánh xe chống bào mòn tốt và không lộ ra ngoài đảm bảo thẩm mỹ cho xe.

Hệ thống thắng đĩa cao cấp

Người gặp khó khăn trong di chuyển thường khó để phản ứng trước những tình huống bất ngờ trên đường, vì thế hệ thống thắng đĩa mang lại hiệu quả rất lớn. Thắng đĩa đảm bảo thắng ăn, nhanh và dễ dàng sử dụng, thao tác kể cả khi đang đi trên đường nên đảm bảo an toàn tối đa cho người điều khiển trước những tình huống phát sinh.

Tham khảo thêm: Xe máy ba bánh chế SH mode Việt Nhật

Tiến lùi chỉ cần một nút gạt

Để thuận tiện cho việc dừng, đỗ xe, xe máy ba bánh chế sẽ được thiết kế thêm một cần gạt để chuyển đổi nhanh chóng giữa số tiến và số lùi, rất hiện đại và nhẹ, cực kỳ dễ sử dụng đảm bảo hành trình di chuyển tiện lợi và thoải mái nhất kể cả khi mới sử dụng xe lần đầu.

Bánh xe Kenda chính hãng

Bộ 2 bánh sau được sử dụng ở đây sẽ là bộ đôi bánh Kenda chắc chắn, bền bỉ và có độ ma sát bám đường cực cao. Đây là bộ bánh thường được gắn ở những mẫu xe máy hiện đại, cao cấp của nhiều hãng lớn như honda, yamaha, sym,… Tuy nhiên, nếu bạn muốn thì bạn có thể tùy chọn cặp bánh mà mình ưng ý nhất để lắp vào xe. Bộ bánh này cũng được trang bị dè chắn bùn chống bụi bẩn tốt và dễ dàng vệ sinh.

Một số hình ảnh khác của xe

Đây là những ưu điểm tuyệt vời khi bạn chế độ xe ba bánh tại Bluera Việt nhật. Nếu bạn đang có ý định chế độ xe máy lên 3 bánh, hãy liên hệ hotline hoặc đến tại cửa hàng để chúng tôi tư vấn kĩ càng nhất cho bạn nhé!

Danh mục:
Chat qua facebook